thiết kế web nhà hàng chuẩn

Với sự phát triển thương mại điện tử như vũ bão hiện nay, việc thiết kế web nhà hàng, giới thiệu nhà hàng là bước đầu tiên để quảng bá, xây dựng và phát triển nhà hàng, giành được thị phần trên mạng internet từ đối thủ cạnh tranh và mang về không ít doanh thu cho các nhà hàng trên thế giới.

Thiết kế web nhà hàng, khách sạn chỉ mất một phần nhỏ chi phí so với quảng cáo in ấn, báo chí truyền hình. Hơn nữa nó có thể quảng cáo 24/7 ở tất cả mọi nơi mà khách hàng có thể truy cập internet. Chính vì thế website là một nền tảng tiếp thị mạnh mẽ, thu hút khách hàng tới nhà hàng của bạn. 

Một thiết kế web nhà hàng có truyền tải tới khách hàng những thông điệp đáng giá, làm cho họ quen với khung cảnh sang trọng, thực đơn hấp dẫn và sự tổ chức chuyên nghiệp của nhà hàng. Khách hàng có thể nhìn thấy những gì ở nhà hàng của bạn tốt hơn so với những nhà hàng còn lại.

Nếu thiết kế web nhà hàng đuợc thiết kế chuyên nghiệp thân thiện với nguời sử dụng sẽ gây đuợc ấn tuợng với khách hàng tiềm năng.

Chính vì thế nhà hàng của bạn cần một công ty thiết kế website chuyên nghiệp am hiểu khách hàng và dày dạn kinh nghiệm để thiết kế website nhà hàng cho mình.

 

Với kinh nghiệm thưc tiễn,  Vương Thành sẽ bật mí cho bạn thiết kế web nhà hàng cần có tiêu chuẩn nào:

 - Một giao diện trực quan hoàn hảo về thẩm mỹ, thể hiện được đẳng cấp và vẻ đẹp của khách sạn.

 - Mã nguồn của website thân thiện với các bộ máy tìm kiếm nối tiếng như Google, Yahoo Search, Bing,..

 - Nội dung phong phú, hữu ích (không chỉ là thông tin về trang thiết bị, dịch vụ mà còn là những thông tin du lịch bổ ích, thú vị về nơi mà họ sẽ tới thăm).

Khi thiết kế web nhà hàng tại Vương Thành bạn sẽ được gì?

Đây chắc là cái mọi khách hàng cần quan tâm nhất khi lựa chọn đối tác thiết kế website chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế web nhà hàng, thì website của bạn sẽ có những tính năng nổi bất sau:

• Giao diện ấn tượng, phù hợp với phong cách của  nhà hàng, tích hợp chuẩn trên thiết bị di động.

• Trang trong giới thiệu chi tiết về nhà hàng; về các món ăn, hay dịch vụ của bạn. Module này cho phép cập nhật nội dung, tạo danh mục và thêm bài viết mới không hạn chế số lượng.

• Hỗ trợ tối ưu với công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing…)

• Các chức năng hoạt động logic, thông minh giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và đặt phòng nhanh chóng, có trang xác nhận trước khi gửi yêu cầu, tránh nhầm lẫn.

• Tính năng nổi bật cung cấp thông tin các chương trình khuyến mại của nhà hàng.

• Hệ thống phân tích và báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh website được nhiều khách hàng quan tâm, cho phép thống kê và báo cáo lượng người truy cập website theo các tiêu chí: Thời gian, không gian, phương thức truy cập…, góp phần vào việc đưa ra các chiến lược marketing hợp lý cho nhà hàng, khách sạn.

• Khả năng mở rộng đa ngôn ngữ

• Hỗ trợ cài đặt hệ thống mail của Google theo domain của khách sạn (nếu chưa có).

         - Tư vấn quản lý email nhân viên sao cho hiệu quả, tránh việc bán khách cho khách sạn khác.

         - Đồng bộ hóa email của tất cả nhân viên về 1 hoặc nhiều email của người quản lý (nếu cần). 

         - Treo hoặc đổi mật khẩu email của nhân viên khi họ nghỉ việc.

         - Hỗ trợ cài đặt và cấu hình Outlook sử dụng email.

• Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.


Hi vọng là những lưu ý trên đây giúp bạn tham khảo về một website bất động sản hiệu quả. Những bức ảnh đẹp kỳ lạ làm khơi dậy tâm hồn du lịch được thể hiện rõ nét trong từng bản thiết kế web bất động sản.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Vương Thành với kinh nghiệm làm nhiều web bất động sản chuyên nghiệp hiểu rõ và biết cách làm thế nào để thiết kế web bất động sản đáp ứng được nhu cầu từ phía khách hàng thông qua những hình ảnh tích cực về doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi cung cấp trọn vẹn dịch vụ thiết kế website trong tất cả các lĩnh vực : thiết kế website du lịch, thiết kế web bán hàng, thiết kế web ô tô , xe máy ...

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí!