Thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng

Nhiệm vụ của Vương Thành là thiết kế website của bạn khác biệt!

Website là bộ mặt, đại diện cho thương hiệu của bạn. Bạn có thích không khi mặt mình giống mặt người ta? Đâu đâu cũng nhìn thấy kiểu mặt đó, mặc dù đẹp nhưng cũng phải nhanh chán thôi. Để gây được ấn tượng với mọi người, bạn phải khác biệt. Và điều này rất cần khi kinh doanh. Một ý tưởng kinh doanh sáng tạo, một website khác biệt và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn trở thành người dẫn đầu trong thị trường kinh doanh.

Vì sao nên chọn Vương Thành để thiết kế website cho doanh nghiệp?

Thứ nhất, Vương Thành bán tâm huyết của mình, trước khi bán một website.

Chúng tôi định nghĩa những gì mình tạo ra không đơn thuần chỉ là một trang web, mà nó còn là một tác phẩm. Nghệ thuật bắt nguồn từ tâm huyết. Những gì thuộc về tâm huyết mới là thứ tồn tại mãi. Vì vậy, chúng tôi bán tâm huyết của mình, trước khi bán một website.

Thứ hai, Vương Thành sẽ đi cùng bạn đến cuối con đường.

Vương Thành có một đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp, những người có thể hiểu được toàn bộ chiến lược kinh doanh, sau khi lấy thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ phân tích đối thủ của khách hàng và sau đó tiến hành thiết kế trang web chuyên nghiệp xứng tâm thương của bạn, khác biệt với đối thủ cạnh tranh.

Đó chỉ mới được nửa chặng đường thôi, nửa còn lại chúng tôi ưu tiên cho chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng. Sau khi vận hành website hoàn thiện, chúng tôi sẽ training cho bạn  các kiến thức, kỹ năng marketing online, tư vấn về kỹ thuật, ứng dụng và quản lý.. tất cả đều hoàn toàn miễn phí. Những gì chúng tôi có thể làm được là sẽ đáp ứng ngay cho khách hàng. Nếu nằm ngoài khả năng, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách làm tiết kiệm nhất để khắc phục tình trạng bạn đang gặp phải.

Và cuối cùng, Vương Thành cung cấp đủ các dịch vụ đi kèm khi thiết kế web.

 

Website bạn chưa nằm trong top 5 google? Hãy để Vương Thành tối ưu hóa website cho bạn. Chúng tôi luôn thấu hiểu người dùng cần gì ở website của bạn. Chúng tôi không chỉ tập trung vào thứ hạng của website, mà còn dựa vào thời điểm và mức độ cạnh tranh của sản phẩm hoặc ngành nghề kinh doanh của bạn để đề xuất các chiến lược SEO hiệu quả và tiết kiệm nhất cho bạn. 

 

Bạn cảm thấy việc quản lý đơn hàng quá khó khăn và phức tạp ? Yên tâm, hãy để Vương Thành viết phần mềm quản lý đơn giản cho bạn, từ website đến các ứng dụng trên mobile.

 

Bạn muốn làm mới, thay đổi hình ảnh thương hiệu? Vương Thành có thể triển khai ý tưởng, nội dung thương hiệu xuyên suốt, nhất quán trên tạp chí, trên internet, trên truyền hình hoặc trên kệ hàng…

Website của Vương Thành thiết kế chuyên nghiệp ở đâu?

Giao diện của trang web hướng đến sự đơn giản và tinh tế nhưng vẫn đầy tính nghệ thuật, để khi nhìn vào có cảm giác thoải mái, dễ chịu và chỉ cần nhìn qua người xem cũng có thể biết công ty hoạt động trong lĩnh vực nào. 

Bố cục trình bày nội dung thông tin một cách hợp lí, khoa học, phù hợp với nhu cầu của người dùng mà doanh nghiệp mong muốn hướng đến.

Đảm bảo được khả năng website vận hành thường xuyên và liên tục, 24/7 và tính bảo mật cao đề phòng hacker tấn công, phá hoại.

Website sẽ được tối ưu hình ảnh, cách load trang để đạt tốc độ nhanh nhất có thể, đảm bảo người dùng load dưới 5 giây.

Website sẽ được tối ưu onpage đối với nội dung, các từ khoá, đường dẫn link thân thiện ... để google có thể dễ dàng tìm thấy website của bạn, đưa lên top 5 một cách dễ dàng.

Chức năng quản trị website được chúng tôi viết riêng nên sẽ được sử dụng thân thiện, dễ dàng và phù hợp với từng chức năng quản trị của khách hàng.

Website dễ dàng chuyển hướng  đối với người truy cập và thuận tiện  khi quay về trang chủ.

Kết luận

Hãy để Vương Thành đưa ra các giải pháp tổng thể ứng dụng CNTT vào quản lý và kinh doanh, giúp việc kinh doanh của bạn vận hành dễ dàng hơn bao giờ hết.

Việc gì khó cứ để Vương Thành lo!