Giải pháp quản lý tài nguyên nội bộ doanh nghiệp

Nếu bạn thường booking phòng họp và thấy việc quản lý lịch họp, đăng ký phòng họp gặp khó khăn và phức tạp? Hãy ứng dụng Phần mềm quản lý phòng họp online cho doanh nghiệp vào quản lý phòng họp cho công ty bạn sẽ giúp bạn loại bỏ hết những khó khăn trong quản lý phòng hợp và theo dõi lịch họp mà phần lớn doanh nghiệp đang vướng phải như: Thời gian nào nào phòng họp đanh rảnh,Phòng này đã có người đặt chưa? Phòng này sức chứa được bao nhiêu? ai đang họp phòng náy ...? 


Đối với một doanh nghiệp lớn, có nhiều phòng họp thì việc lên lịch họp phân bố điều phối lịch họp giữa các phòng sẽ mất rất nhiều thời gian. Nếu chỉ quản lý bằng giấy tờ, sổ sách, bảng biểu do những người quản lý chuyên trách chỉ có thể phù hợp với hệ thống quy mô nhỏ. Đối với những quy mô lớn hơn thì việc quản lý trở nên rất khó khăn và phức tạp trong việc truy xuất thông tin, mất thời gian và đôi khi không chính xác.Việc ứng dụng phần mềm quản lý phòng họp vào quản lý  phòng họp trong doanh nghiệp giúp nhân viên có thể cập nhật lịch trình dễ dàng tại bất cứ nơi nào, thời gian nào thuận tiện nhất cho người dùng, chỉ cần một smartphone.


Hệ thống phần mềm quản lý booking phòng họp do Vương Thành cung cấp đem lạ lợi ích sau cho doanh nghiệp:

  • Cung cấp dashboard cung cấp thông tin thống kê và chi tiết họp cho từng cá nhân
  • Hiển thị trực quan màu mô tả tình trạng của nhiệm vụ được giao, giúp chú ý ngay các việc cần xử lý và các việc đang vi phạm thời gian cam kết xử lý.

  • Tăng tốc và sắp xếp hợp lý hóa toàn bộ quá trình quản lý phòng họp, đăng ký lịch họp và tổ chức họp.

  • Tự động hóa quy trình lập và phê duyệt Phiếu đăng ký phòng họp.

  • Giảm đáng kể thời gian cho nhân viên và bộ phận liên quan đã sử dụng cho việc quản lý phòng họp, đăng ký và theo dõi lịch họp.

  • Cung cấp khả năng tìm kiếm phòng trống đáp ứng đủ các tiêu chuẩn để tổ chức cuộc họp theo nhu cầu và nhanh chóng thực hiện đăng ký từ kết quả tìm kiếm.

  • Loại bỏ các lỗi phát sinh thường gặp như kẹt phòng, lên lịch họp trùng cho nhiều cuộc họp cùng lúc.

  • Có khả năng tự động co giãn kích thước màn hình giao diện ứng dụng theo kích thước màn hình của các thiết bị với kỹ thuật Responsive web design.

  • Dễ dàng mở rộng đáp ứng nhu cầu sử dụng cho tổ chức lớn và cực lớn.

KẾT LUẬN

Với đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt tình luôn sẵn sàng giải quyết nhanh chóng các vấn đề của người sử dụng, Vương Thành luôn nỗ lực thực hiện sứ mệnh mang đến những trải nghiệm kinh doanh đơn giản và toàn diện nhất trong cộng đồng doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn phát triển phần mềm quản lý phòng họp nhiệt tình, miễn phí.