Công ty thiết kế web bán quần áo chuyên nghiệp

Nếu không thiết kế web bán quần áo chuyên nghiệp bởi công ty uy tín thì một shop sẽ gặp bất lợi về cạnh tranh. Một cửa hàng hoặc shop quần áo nằm trên phố, không phải ai cũng biết đến. Nếu bạn thiết kế website bán quần áo sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh bằng cách giới thiệu, cung cấp thông tin sản phẩm, bán hàng trên mạng internet. Nhờ hệ thống phủ sóng của internet rộng khắp và liên tục nên khách hàng của bạn có thể mua hàng bất kể thời gian nào, không gian nào.

 

Điều đó thể hiện rõ nét trong cuộc sống hằng ngày, bạn sẽ không còn ngỡ ngàng nếu bắt gặp đồng nghiệp, bạn bè của mình bán hàng tràn lan trên facebook, zalo, instagram, pinterest…

Với việc nhan nhản các cửa hiệu online mọc lên như nấm sau  mưa vậy việc bạn cần làm khi kinh doanh sản phẩm nào đó là tìm ra cách giới thiệu ra công chúng một cách khác biệt, đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn thì mới nổi bật được. Một cách giúp bạn dễ dàng làm được việc đó với chi phí thấp đó là thiết kế web bán quần áo.

Khi mà ngày nay, việc khách hàng cần địa điểm mua đồ xuất khẩu , áo croptop hay chân váy đuôi cá… đều lên google search đầu tiên vì cái chợ trời này quá đổi nhiều thông tin và uy tín. Việc bạn cần thiết kế web bán quần áo là tiêu chuẩn hàng đầu để được ghi danh trên chợ trời này.

Với kinh nghiệm thưc tiễn,  Vương Thành sẽ bật mí cho bạn thiết kế web bán quần áo cần có tiêu chuẩn nào:

 - Một giao diện trực quan hoàn hảo về thẩm mỹ, thể hiện được đẳng cấp và vẻ đẹp của quần áo.

 - Mã nguồn của website thân thiện với các bộ máy tìm kiếm nối tiếng như Google, Yahoo Search, Bing,..

 - Nội dung phong phú, hữu ích (không chỉ là thông tin về sản phẩm, dịch vụ mà còn là những thông tin thú vị về tin tức, cách dùng, xu hướng, các kỹ năng trang điểm…thì khách hàng sẽ tới thăm website bán quần áo của bạn thường xuyên).

Khi thiết kế web bán hàng quần áo tại Vương Thành bạn sẽ được gì?

Đây chắc là cái mọi khách hàng cần quan tâm nhất khi lựa chọn đối tác thiết kế website chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website bán hàng, thiết kế web bán quần áo thì website của bạn sẽ có những tính năng nổi bất sau:

• Giao diện ấn tượng, phù hợp với phong cách của website quần áo. 

. Thiết kế website bán quần áo tương thích mọi thiết bị màn hình, smartphone, tablet, PC…

• Hỗ trợ tối ưu với công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing…)

• Tích hợp module viết comment, mạng xã hội cho website quần áo để khách hàng có thể dễ dàng chia sẻ, tăng lượt trafic cho trang web.

• Hotel Location (tích hợp Google Map) giúp khách có thể dễ dàng tìm được vị trí của khách sạn.

• Các chức năng hoạt động logic, thông minh giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và đặt hàng nhanh chóng, có trang xác nhận trước khi gửi yêu cầu, tránh nhầm lẫn.

• Tính năng nổi bật cung cấp thông tin các chương trình khuyến mại của shop.

• Hệ thống phân tích và báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh website được nhiều khách hàng quan tâm, cho phép thống kê và báo cáo lượng người truy cập website theo các tiêu chí: Thời gian, không gian, phương thức truy cập…, góp phần vào việc đưa ra các chiến lược marketing hợp lý cho khách sạn.

• Khả năng mở rộng đa ngôn ngữ

• Hỗ trợ cài đặt hệ thống mail của Google theo domain của khách sạn (nếu chưa có).

         - Tư vấn quản lý email nhân viên sao cho hiệu quả, tránh việc bán khách cho khách sạn khác.

         - Đồng bộ hóa email của tất cả nhân viên về 1 hoặc nhiều email của người quản lý (nếu cần). 

         - Treo hoặc đổi mật khẩu email của nhân viên khi họ nghỉ việc.

         - Hỗ trợ cài đặt và cấu hình Outlook sử dụng email.

• Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.

 

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp Vương Thành với kinh nghiệm làm nhiều web bán quần áo chuyên nghiệp hiểu rõ và biết cách làm thế nào để thiết kế web bán quần áo đáp ứng được nhu cầu từ phía khách hàng thông qua những hình ảnh tích cực về doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi cung cấp trọn vẹn dịch vụ thiết kế website trong tất cả các lĩnh vực : thiết kế website du lịch, thiết kế web bán hàng, thiết kế web ô tô , xe máy ...

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí!