6 Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý VITGYM

Hiện này trên thị trường có nhiều phần mềm quản lý clb phòng gym nhưng đa phần chỉ dừng lại ở việc quản lý đơn lẻ 1 chi nhánh  hay CLB và chưa được thiết kế cho dữ liệu lớn nên khi sử dụng 1 thời gian thì hệ thống sẽ chạy chậm  hoặc khó  nâng cấp và  không đáp ứng nhu cầu sử dụng của CLB.Chính vì thế VITGYM đã cho ra đời phần mềm quản lý phòng gym trên nền web app được thiết kế cho phép truy cập dữ liệu lớn giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý CLB Gym - Fitness của mình từ xa.Lợi ích khi sử dụng phần mềm vitgym ?

  1. Quản lý thông minh:Dễ dàng kiểm soát thông tin hoạt động kinh doanh của CLB, dù bạn ở nơi đâu, dữ liệu phân tích trực quan luôn ở trong tầm tay!
  2. Bảo mật dữ liệu:Vitgym được thiết kế giúp bảo mật dữ liệu ở mức độ cao nhất, mọi hoạt động quan trọng liên quan đến hội viên sẽ được ghi lại lịch sử và gởi notification đến cho cấp quản lý, ví dụ khi hợp đồng hội viên được active, hoặc khi update hay thay đổi thông tin hợp đồng...
  3. Theo dõi hội viên và công nợ tiện lợi và hiệu quả hơn bao giờ hết:Hệ thống cho phép nhận biết các hợp đồng hội viên hết hạng, sắp hết hạng và đã hết hạng, ngoài ra còn cho phép theo dõi danh sách khách hàng sắp hết hạng hợp đồng để bộ phận chăm sóc liên lạc khách hàng để nâng cấp hoặc gia hạng hợp đồngTheo dõi công nợ khách hàng đã thanh toán bao nhiêu đang nợ bao nhiêu có sử dụng dịch vụ PT hay không?
  4. Chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn: Vitgym cho phép show danh sách khách hàng lâu rồi không tới phòng tập giúp bộ phận quản lý khách hàng liên hệ tương tác hỏi thăm khách hàng.Show danh sách khách hàng sắp tới sinh nhật để cskh có thông tin giúp cho việc chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn.
  5. Phát triển mạnh mẽ: Dễ dàng việc phát triển thêm CLB hay chi nhánh, hệ thống phần mềm vitgym giúp hạch toán riêng và có sơ đồ phân tích hoặt động giữa các chi nhánh giúp nhà quản lý đánh giá và ra quyết đinh hiệu quả hơn.

  6. Vitgym là hệ thống phần mềm được thiết kế cho phép mở rộng chức năng dễ dàng: Nếu sau này khách hàng có nhu cầu tích hợp mobile app dành cho hội viên và cấp quản lý CLB. Ví dụ: Đối với hội viên: phát triển các chức năng mobile app giúp cho hội viên check-in bắng mobile và quản lý thông tin thẻ hội viên của mình và nhận được thông tin từ CLB. Đối với quản lý CLB giúp truy cập phần mềm và quản lý học viên, nhân viên,...,tình hình ra vào CLB, doanh thu, công nợ, phân tích hoạt động kinh doanh, mua hàng, duy trì, tương tác với khách hàng và gia tăng ngân sách cho CLB Gym của bạn mọi lúc, mọi nơi. 
Sử dụng phần mềm quản lý clb vitgym bạn hoàn toàn yên tâm phát triển mô hình kinh doanh, clb của mình mà không cần phải bận tâm đến việc liệu phần mềm có đáp ứng nhu cầu nghiệp vụ quản lý của clb khi mở rộng hay không? có phải bỏ phần mềm hiện tại đi làm lại phần mềm mới khi CLB phát triển hay không? Hay liên hệ với bộ phân tư vấn phần mềm quản lý CLB của VITGYM để được tư vấn và setup hệ thống dùng thử 1 tháng miễn phí. Với VITGYM mọi thứ trở nên thật đơn giản và hiệu quả hơn.